Báo giá tên miền và lựa chọn rẻ – an toàn!!!

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 16, 2015

Tên miền là gì?

– Tên miền là một danh từ dịch theo kiểu nghĩa của từng từ một (Word by Word) từ tiếng anh (Domain Name). Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.

– Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

– Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

Mẹo chọn tên miền rẻ mà chất

Làm thế nào để chọn được một tên miền đẹp?

Mình sẽ đưa cho các bạn một số gợi ý về cách lựa chọn tên miền phù hợp và nên dùng, đây không phải là những quy tắc cứng nhắc mà bạn sẽ dựa vào nó như một lời khuyên để chọn tên miền:

– Tên miền dễ nhớ: điều đầu tiên bạn phải quan tâm là tên miền của mình nên dễ nhớ. Bởi vì nếu bạn cung cấp thông tin hữu ích người sử dụng muốn tìm kiếm lại thông tin ở blog của bạn mà không nhớ tên miền thì khả năng mất truy cập là rất cao. Tên miền dễ nhớ cũng dễ dàng truyền tai nhau và khẳng định thương hiệu của bạn nhiều hơn.

– Tên miền ngắn: Một tên miên ngắn cũng sẽ dễ nhớ hơn nhưng đó phải là các từ không viết tắt hoặc nếu có thì ý nghĩa của nó phổ biến. Về cơ bản không ai muốn một tên miền dài và tên miền của bạn càng ngắn sẽ càng tốt.

– Tên miền không có chứa kí tự “-” : – là kí tự đặc biệt có thể xuất hiện trong tên miền, ở nước ngoài thì người ta sẽ quen với dấu – trong tên miền còn ở Việt Nam bạn không nên chọn tên miền dạng này, nó sẽ gây khó nhớ và rắc rối khi người truy cập muốn vào blog của bạn.

– Đuôi mở rộng tên miền cũng quan trọng: bạn nên chọn tên miền .com, ở Việt Nam thì .vn và .com.vn cũng rất tốt vì hầu hết các doanh nghiệp tin dùng và được pháp luật Việt Nam bảo vệ cũng như thuận tiện cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Sau đó bạn có thể nghĩ đến các tên miền .net .org .biz .info

– Sử dụng tên miền từ khóa: tên miền mô tả chính xác những gì nội dung trang web thể hiện, một trang web tổng hợp thông tin về kiếm tiền trên mạng nên có các từ khóa “kiem tien”, “kiem tien tren mang”, “kiem tien online”, việc lựa chọn tên miền này đã xác định nội dung trang web – blog của chúng ta hướng đến những đối tượng nào ngay khi người truy cập vào cái nhìn đầu tiên, điều này cũng sẽ tốt hơn trong mắt các search engine như Google, bing, coccoc nhưng những tên miền dạng này thường là đã có người đăng ký, hoặc khó phát triển được thương hiệu riêng của mình.

– Sử dụng tên miền dạng: từ khóa + 24h, từ khóa + 247, từ khóa + 360: hiện nay cũng được nhiều bạn sử dụng khi tên miền từ khóa cạn kiệt.

– Sử dụng tên miền thương hiệu của riêng mình: tên miền dạng này sẽ khẳng định thương hiệu của bạn nhiều hơn, nhưng nó sẽ là không tốt cho bạn khi mới phát triển, đừng so sánh mình với google hay yahoo vì tầm ảnh hưởng thương hiệu của họ quá lớn.

– Sử dụng tên miền từ khóa + thương hiệu: cách này cũng được nhiều bạn sử dụng và mình thấy nó phù hợp với cả việc phát triển website đối với các search engine cũng như khẳng định thương hiệu của mình. Nếu lựa chọn tên miền dạng này thì khả năng trùng tên miền rất thấp nên trong tình trạng tên miên khan hiếm hiện nay thì đây là lựa chọn mình thấy ưu tiên.

Mua tên miền ở đâu vừa rẻ vừa an toàn?

Báo giá tên miền :

Tên miền Việt Nam

Báo giá tên miền và lựa chọn rẻ - an toàn!!!

Tên miền Quốc tế

Báo giá tên miền và lựa chọn rẻ - an toàn!!!

Nhà cung cấp:

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Truy cập vào Website http://nhanhoa.com để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn tỉ mỉ nhất!
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa