Đăng ký tên miền và cách kiếm tiền từ tên miền

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 13, 2015

Đăng ký tên miền từ đâu?

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Đăng ký tên miền và cách kiếm tiền từ tên miền

Những hình thức kiếm tiền dễ dàng từ tên miền

Trong lĩnh vực đầu tư tên miền tại Việt nam chúng ta thấy có nhiều người giới thiệu những phương cách kiếm tiền online, kiếm tiền từ tên miền, tuy nhiên bạn khó tìm được sự hướng dẫn và phân tích về các phương cách này áp dụng ra sao tại Việt Nam, sau đây là 3 hình thức kiếm tiền từ tên miền được nói đến nhiều nhất và chúng ta cùng nhau xem xét ưu điểm, nhược điểm của chúng.

1. Hình thức  Domain parking

Đây là một hình thức đơn giản nhất của việc kiếm tiền từ tên miền tuy nhiên nhiều domainer không biết rằng hình thức này chỉ kiếm được nhiều tiền khi tên miến đó là những tên miền từ khóa ” từ khóa tiếng anh và có đuôi mở rộng quốc tế trong khi các domainer Việt Nam không có nhiều tên miền kiểu này …bởi vậy sau một thời gian tham gia park tên miền kết quả thu được rất rất khiêm tốn. Do nóng vội và thiếu kiên nhẫn nhiều domainer đã nghĩ đến việc cải thiện tình hình bằng cách thức không phù hợp như click giả tạo, robot click và đều gặt hái những kết cục đáng buồn.

* ( Lưu ý các tên miền tiếng việt vẫn có thể park nhưng hệ thống SEO của các công ty park chưa thật sự tốt với các từ khóa là tiếng việt không dấu ) do không có nhiều đơi vị mua những từ khóa này để quảng cáo dẫn đến những hiện thị quảng cáo trên page domain parking không trúng đich và đương nhiên trị giá click sẽ rất thấp chỉ khoảng 0,0x/click .

2. Hình thức  Affiliate

Đây là một hình thức có nhiều ưu điểm domainer không cần có nhiều kĩ năng viết bài hay thiết kế website hoặc blog chỉ cần đăng kí tài khoản với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết ( AFFILIATE ) sau đó tìm các sản phẩm dịch vụ có liên quan đến tên miền rồi lấy mã banner hoặc link up lên website và giới thiệu trang web đến các đối tượng quan tâm qua mạng xã hội hoặc email marketing. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất của loại hình kiếm tiền từ tên miền thông qua affiliate tại Việt Nam là khả năng thanh toán, nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm này ngoài việc có niềm tin với trang web và người giới thiệu thì cản trở lớn nhất là họ chưa có các giải pháp thanh toán như PAYPAL hoặc VISA. ( Chúng ta cần chờ thêm khi thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển mạnh và mọi người đều có tài khoản Paypal, Mastercards, VISA, AMEX … ) Trong trường hợp vừa nêu bạn nên cung cấp thêm dịch vụ làm chung gian “thanh toán” giữa nhà cung cấp sản phẩm ở nước ngoài và người mua tại Việt Nam. Dù không đạt được tiêu chí thương mại điện tử nhưng dầu sao thì bạn cũng có được thu nhập từ dịch vụ này.

3. Hình thức  Google Adsense

Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online uy tín và khả thi nhất trên thế giới nhưng đối với cá domainer dang sống tại Việt Nam lại là một điều không hề đơn giản. GOOGLE ADSENSE có các quy định hết sức khắt khe, muốn kiếm tiền từ tên miền với GOOGLE ADSENSE domainer phải xây dựng website có nội dung tốt hữu ích nhưng phải bằng ngôn ngữ “tiếng anh” điều này không phải domainer nào cũng làm được, do không rành ngoại ngữ và tuân thủ các quy định nhiều tài khoảng GOOGLE ADSENSE đã bị khóa … rất khó có thể tìm ra một chủ đề nào đó mà một domainer Việt Nam có thể viết và thu hút được traffic từ nước ngoài và kiếm được nhiều tiền từ GOOGLE ADSENSE.

Sau quá trình nghiên cứu và đầu tư tên miền tôi nhận thấy một SCRIPTS có tên D-PARK PRO 3.0 PLATINUM, SCRIPTS này giúp các domainer giải quyết được 3 khó khăn trên, D-PARK PRO 3.0 giúp domainer vừa park tên miền vừa biên tập nội dung tiếng anh rồi auto post, vừa tự động sắp đặt các quảng cáo liên kết affiliate với AMAZON, EBAY ngoài ra domainer còn có thể đặt mã tiếp thị liên kết của CLICKBANK, CJ … vừa phân bố quảng cáo GOOGLE ADSENSE tại những vị trí phù hợp. Với 30 giao diện website và các modules tùy biến giúp domainer và webmaster tự thiết kế các webpages theo ý của mình, bạn có thể chủ động post hình ảnh minh họa , video, bài viết , link liên kết. Hệ thống SEO của D-PARK-PRO khá tốt, chúng được lập trình rất thân thiện với các máy chủ tìm kiếm, cảnh báo những bài viết, hình ảnh và từ khóa nhạy cảm đồng thời thích hợp module giới thiệu, bán tên miền và liên hệ với chủ tên miền. Đây là một phương cách hữu dụng để làm cho tên miền sống động và bắt đầu kiếm tiền từ tên miền.
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa