Đầu tư tên miền liệu có cần chiến lược lâu dài???

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 18, 2015

Xu hướng đầu tư tên miền

Đầu tư tên miền là một trong những ngành nghề siêu lợi nhuận đã tồn tại và phát triển trên thế giới. Do vậy, tên miền chính là thương hiệu số và là tài sản quý giá đối với nhiều đoanh nghiệp, nhà kinh doanh và đầu tư tên miền là một nghề khá phát triển. Tại Việt Nam, có rất nhiều người quan tâm và tham gia loại hình đầu tư này. Một doanh nghiệp có hệ thống tên miền đẹp và phù hợp là một lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này không phải là vô hạn. Theo thời gian, giá trị tích lũy của tên miền càng lớn tương ứng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Mặt khác, một số doanh nghiệp, nhà kinh doanh lại chưa thực sự chú trọng và quan tâm đến việc đầu tư bảo vệ “thương hiệu số”.

Chiến lược để đầu tư tên miền lâu dài

Đầu tư tên miền liệu có cần chiến lược lâu dài???

Đầu tư tên miền nếu đầu tư có chiến lược thì lợi nhuận vài chục, vài trăm, vài triệu.. giá ban đầu là chuyện có thể. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Có rất nhiều đại gia Việt mua cả ngàn tên miền tiền duy trì hàng năm lên đến tiền tỷ, nhưng số tên miền bán được rất ít, khuyến họ phải bỏ cuộc hoặc thay đổi chiến lược . Để có những cơ hội và tránh tối đa rủi ro khi đầu tư và mua bán tên miền cần lưu ý điều gì?

Sau đây là một số lời khuyên để đầu tư tên miền trở nên hiệu quả

1 – Bạn phải xác định mua tên miền thương hiệu hay tên miền từ khóa, hoặc cả hai.

2 – Người mua tên miền thương hiệu bạn phải trao dồi kiến thức kinh tế, tìm hiểu thông tin để có quyết định mua đúng đắn.

3 – Nếu mua tên miền thương hiệu bạn cần phải mua hết tất cả tên miền .NET, COM, VN, COM.VN thì xác xuất bán sẽ cao hơn.

4 – Nếu bạn mua tên miền từ khóa thì bạn phải nguyên cứu từ khóa thật kỹ lưỡng xem mức độ tìm kiếm hàng tháng, lĩnh vực có hot không?

5 – Hãy quản tri được dòng tiền, rất nhiều domainer đã phải trả giá bằng việc bỏ ngang việc đầu tư vì đã không quản trị được nguồn tài chính này.

6 – Trước khi mua tên miền, bạn phải đứng dưới gốc nhìn người mua.

7 – Đừng ảo tưởng về giá trị tên miền quá mà ra giá trên trời. Giá càng cao thì bán càng lâu. Bạn phải định giá một cách hợp lý để người bán và mua đều vui vẻ .

8 – Bạn phải tuân thủ theo luật ” ít nhưng chất “. Nếu bạn mua số lượng lớn thì chi phí bỏ ra khá cao, rủi ro lớn. Ít nhưng toàn tinh anh thì bán rất dễ, mà phí duy trì không nhiều. Nên khi bán cũng thuận lợi và không bị người mua ép giá.

Đầu tư tên miền bằng cách đăng ký tại nhà cung cấp uy tín

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Truy cập vào Website http://nhanhoa.com để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn tỉ mỉ nhất!
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa