Đầu tư tên miền – mật ngọt đến ngày hái quả?

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 16, 2015

Mua bán – đầu tư tên miền – mang về lợi nhuận khổng lồ!!!

– Có một ngày bạn ngồi ở Việt Nam, trước mặt bạn là Steve Jobs hoặc bất cứ vị CEO nào của Apple vào thời điểm đó và ra giá: “10 triệu USD, nếu không các anh sẽ không có được tên miền mà mình mong muốn”, thì chắc hẳn việc đó sẽ rất thú vị.
– Apple là một trong những hãng phải mua lại các tên miền liên quan tới mình nhiều nhất và đắt đỏ nhất.

– Mua bán tên miền có thể mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, hơn cả việc buôn bán ma túy, kinh doanh cờ bạc và mại dâm bất hợp pháp – những ngày được coi là “siêu lợi nhuận” hiện nay.

Hiện trạng đầu tư tên miền ở Việt Nam

Mua bán tên miền tại Việt Nam

– ebay.vn, hsbc.com.vn… là những tên miền đã đem lại nhiều triệu cho những người đã nhanh tay đăng kí, có thông tin rằng ngân hàng HSBC đã phải bỏ ra từ 30.000 – 50.000 USD để mua lại hsbc.com.vn.

– Công thức đơn giản của những người đầu cơ là đăng kí những tên miền thuộc quốc gia liên quan đến những thương hiệu lớn.

– Hiện, các tên miền liên quan đến ngân hàng đang “nóng”, sau đó là các tên miền liên quan đến luật. Nguyễn Sĩ Hà (nhân viên kinh doanh của nhà đăng kí tên miền Mắt Bão) khẳng định, ngoài ngành ngân hàng thì việc đăng kí các tên miền liên quan đến các hãng luật đang sôi động nhất trên thị trường.

– Theo TS. Lê Linh Lương (giám đốc của Công ty GLTEC – 29 Lạc Trung – HN): trong 2 quý đầu năm, việc đăng kí tên miền đang có xu hướng tăng mạnh. Hiện, tên miền quốc tế .com; .net đang miễn phí, tên miền .com.vn và .vn có phí lần lượt là 350.000 và 480.000 đồng, chưa kể phí duy trì hàng năm.

– Các bạn có thể kiểm tra xem tên miền đó đã có ai đăng kí hay chưa, hiện tại thì nguyên tắc cấp tên miền vẫn đang là “đăng kí trước, cấp phát trước”.

– Tuy nhiên, trong hoạt động đăng kí, sở hữu và thương thảo việc mua bán tên miền vẫn còn nhiều rủi ro khá cao, trước hết là việc tên miền không bán được mà vẫn mất phí duy trì, thứ hai là việc tranh chấp những tên miền liên quan đến việc nhầm lẫn với nhãn hiệu, thương mại được bảo hộ sẽ gây ra những rắc rối liên quan đến khía cạnh pháp lý.

– Thế nhưng, cách tốt nhất mà tôi nghĩ là bạn nên sáng tạo nên công ty của mình, tạo ra những sản phẩm và chắc rằng chưa có ai đăng kí tên miền liên quan đến chúng và sau đó làm cho chúng nổi tiếng.

– Tên miền có thể là chỉ dẫn quan trọng, nhưng chất lượng, sản phẩm dịch vụ mới là thứ quyết định xem nó đáng giá bao nhiêu tiền.

– Cả Yahoo, Youtube, Google, Facebook đều bắt đầu bằng những cái tên vô nghĩa và bây giờ bạn phải trả hàng trăm triệu cho đến hàng tỉ USD để có những tên miền .com phía trước những cái tên như vậy.

Đăng ký tên miền uy tín tại Việt Nam

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Truy cập vào Website http://nhanhoa.com để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn tỉ mỉ nhất!

Đầu tư tên miền - mật ngọt đến ngày hái quả?
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở