Dịch vụ Mail Domain Free tại Nhanhoa.com

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 12, 2015

Lợi ích và hạn chế của việc sử dụng thư điện tử truyền thống 

Hiện nay, việc sử dụng thư điện tử ( email (http://nhanhoa.com/email/email-hosting.html) hay mail) để trò chuyện, thông báo, kinh doanh, gửi hợp đồng, gửi báo giá, nộp đơn xin việc, soạn thư quảng cáo, thanh toán qua Internet… đã trở nên khá quen thuộc với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tầm quan trọng và lợi ích của mail (http://nhanhoa.com/email/email-hosting.html) trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh đã được khẳng định, việc nhận gửi email đã và đang dần thay thế cho cách gửi thư truyền thống.

Gần như mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp khi tham gia vào môi trường Internet đều sở hữu cho mình một địa chỉ email để giao dịch với nhiều kiểu đuôi mở rộng, trong đó có hình thức email có thể gọi là email công cộng như hotmail, gmail.com, yahoo.com, live.com, vnn…

Làm thế nào để sử dụng Mail có hiệu quả nhất

Với một email với tên miền riêng của bạn, cái ấn tượng đầu tiên khi giao tiếp qua email bao giờ cũng sẽ cao hơn, tạo sự tin tưởng hơn (đa phần là vậy) . Ví dụ mình cần bán một mặt hàng cực HOT của một công ty ABC, mình chọn phương án email marketing, thay vì gửi mail ten-minh@abc.com, mình lại gửi email ten-minh-abc@gmail.com. Vậy nếu như bạn là khách hàng, bạn tin tưởng vào cái nào hơn? Nếu bạn làm Marketing Online, bạn nghĩ cái nào hiệu quả hơn?

Nếu bạn là một Team, hoặc một đơn vị nhỏ, việc tiết kiệm tiền dịch vụ Mail Server cũng không thừa. Việc giao tiếp bằng email của riêng công ty cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đưa mặt mình ra với cộng đồng.

Vậy làm thế nào để việc sử dụng email thực sự mang lại hiệu quả trong kinh doanh cũng như sự tin tưởng của đối tác, nhận diện và bảo vệ thương hiệu tốt, tăng sự chuyên nghiệp cho bản thân hay chính doanh nghiệp của mình?

Tại Việt Nam, Thủ tướng chính phủ cũng đã đưa Chỉ thị về việc sử dụng văn bản điện tử trong hoạt động của cơ quan nhà nước (chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ), trong đó Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm tăng cường sử dụng hệ thống thư điện tử (có dạng @***.gov.vn) trong nội bộ và giữa các cơ quan với nhau nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như hướng tới môi trường làm việc điện tử, hiện đại, hiệu quả.

Về phía Công ty Phần mềm Nhân Hòa (http://nhanhoa.com), nhìn nhận được những băn khoăn cũng như hạn chế khách hàng gặp phải, Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống Email công nghệ hoàn toàn mới, hỗ trợ đầy đủ các tính năng nổi trội tiêu biểu như:
– Kích hoạt email ngay lập tức
– Tỷ lệ Inbox cao
– Chống virus và spam hiệu quả
– Kiểm tra được trên cả outlook và webmail
– Chứng thực bảo mật SSL,…

Ngoài việc hướng tới sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, tăng cường nhận diện và bảo vệ thương hiệu, bảo đảm an toàn cho khách hàng, loại bỏ tất cả những lo ngại của người dùng khi giao dịch trên Internet, Nhân Hòa còn mong muốn tạo cơ hội cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp mới tham gia vào thế giới số cũng có thể tiếp cận môi trường làm việc hiện đại một cách dễ dàng nhất.

Với mong muốn đó, Từ tháng 7.2014, để sử dụng email theo tên miền một cách chuyên nghiệp, thay vì phải đăng ký cả tên miền và gói lưu trữ email hosting (http://nhanhoa.com/email/email-hosting.html) như thông thường, chỉ cần đăng ký tên miền (http://nhanhoa.com/ten-mien/dang-ky-moi-ten-mien.htmll), khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản quản trị để chủ động tạo các email theo tên miền đó.

Dịch vụ Mail Domain Free tại Nhanhoa.com
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa