Hướng dẫn đấu giá tên miền (domain)

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 12, 2015

Các quy định cần tuân thủ khi tham gia đấu giá tên miền

1. Hệ thống sẽ tạm giữ 1,000,000 đ/tên miền tiền đặt cọc.

2. Trong suốt quá trình đấu giá thì người tham gia đấu giá không được hủy đấu giá.

3. Nếu có người khác đấu giá cao hơn. Hệ thống sẽ thông báo đến những người đấu giá thấp hơn để có thể đặt giá đấu cao hơn.

4. Trong quá trình đấu giá nếu tên miền được gia hạn thì hệ thống sẽ hoàn tiền đặt cọc vào tài khoản cho toàn bộ người tham gia đấu giá và đóng phiên đấu giá lại.

5. Sau khi chốt phiên đấu giá. Người trả giá cao nhất sẽ được đưa vào danh sách canh đăng ký tên miền. Đồng thời hệ thống sẽ hoàn tiền vào tài khoản lại cho toàn bộ khách hàng đấu giá thất bại.

6. Sau khi chốt phiên đấu giá. Trong vòng 60 ngày kể từ khi tên miền đó hết hạn người chủ sở hữu cũ có quyền gia hạn (tên miền hết hạn <=30 ngày) hoặc mua lại tên miền với giá cao = Mức đấu giá cao nhất + 1,000,000đ tiền phạt.

7. Trong trường hợp tên miền đang ở trạng thái mua lại với giá cao. Nếu chủ sở hữu cũ đồng ý mua lại với giá cao thì hệ thống sẽ hủy phiên đấu giá hiện tại và hoàn tiền vào tài khoản cho người thắng đấu giá. Đồng thời + 400,000đ vào tài khoản người thắng đấu giá.

8. Trong trường hợp tên miền đang ở trạng thái gia hạn bình thường (tên miền hết hạn <=30 ngày) thì hệ thống sẽ tiến hành hoàn tiền lại cho người tham gia đấu giá.

9. Nếu sau 30 ngày kể từ khi chốt phiên đấu giá. Người chủ sở hữu không mua lại tên miền với giá cao. Hệ thống sẽ tiến hành thêm mới dịch vụ vào hệ thống nhà cung cấp. Đồng thời chuyển đổi thông tin chủ thể cũ sang chủ thể mới.

Chạy đua cuộc thi mang tên “đấu giá tên miền”

Bước 1: Đăng nhập hệ thống.

Sử dụng Email hoặc Username đại lý để đăng nhập. Sử dụng Email hoặc Username của tài khoản. Ngoài ra khách hàng cần phải đăng ký tài khoản trả trước nếu chưa có

Bước 2: Chọn tên miền cần đấu giá

Bước 3: Cập nhật thông tin chủ thể. Thông tin này sẽ dùng để đăng ký tên miền nếu khách hàng thắng đấu giá

Bước 4: Nhập mức đấu giá >= mức giá yêu cầu. Nếu tài khoản không đủ tiền đặt cọc đấu giá tên miền (1.000.000 đ/ tên miền) khách hàng cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản

Bước 5: Sau khi kết thúc phiên đấu giá. Khách hàng vẫn có thể đấu giá nếu thời gian của lượt đấu giá trước đó không quá 5 phút, nhưng không vượt quá 21h.

Bước 6: Sau khi kết thúc phiên đấu giá đồng thời đã quá 5 phút so với thời gian của lượt đấu giá trước đó mà không có khách hàng nào đấu giá thêm. Hệ thống sẽ chốt phiên đấu giá lại và công bố người thắng đấu giá để đưa thông tin người thắng đấu giá vào hệ thống canh tên miền. Đồng thời hoàn tiền vào tài khoản cho những khách hàng đấu giá thất bại.

– Nếu canh tên miền thất bại hệ thống sẽ hoàn tiền đấu giá vào tài khoản cho người thắng đấu giá

– Nếu canh tên miền thành công hệ thống sẽ thêm mới dịch vụ vào hệ thống nhà cung cấp. Quy định đấu giá tên miền (domain).

– Hệ thống sẽ tạm giữ 1,000,000 đ/tên miền tiền đặt cọc

– Trong suốt quá trình đấu giá thì người tham gia đấu giá không được hủy đấu giá

– Nếu có người khác đấu giá cao hơn. Hệ thống sẽ thông báo đến những người đấu giá thấp hơn để có thể đặt giá đấu cao hơn

– Trong quá trình đấu giá nếu tên miền được gia hạn thì hệ thống sẽ hoàn tiền đặt cọc vào tài khoản cho toàn bộ người tham gia đấu giá và đóng phiên đấu giá lại

– Sau khi chốt phiên đấu giá. Người trả giá cao nhất sẽ được đưa vào danh sách canh đăng ký tên miền. Đồng thời hệ thống sẽ hoàn tiền vào tài khoản lại cho toàn bộ khách hàng đấu giá thất bại.

– Sau khi chốt phiên đấu giá. Trong vòng 60 ngày kể từ khi tên miền đó hết hạn người chủ sở hữu cũ có quyền gia hạn (tên miền hết hạn <=30 ngày) hoặc mua lại tên miền với giá cao = Mức đấu giá cao nhất + 1,000,000đ tiền phạt

– Trong trường hợp tên miền đang ở trạng thái mua lại với giá cao. Nếu chủ sở hữu cũ đồng ý mua lại với giá cao thì hệ thống sẽ hủy phiên đấu giá hiện tại và hoàn tiền vào tài khoản cho người thắng đấu giá. Đồng thời + 400,000đ vào tài khoản người thắng đấu giá.

– Trong trường hợp tên miền đang ở trạng thái gia hạn bình thường (tên miền hết hạn <=30 ngày) thì hệ thống sẽ tiến hành hoàn tiền lại cho người tham gia đấu giá

– Nếu sau 30 ngày kể từ khi chốt phiên đấu giá. Người chủ sở hữu không mua lại tên miền với giá cao. Hệ thống sẽ tiến hành thêm mới dịch vụ vào hệ thống. Đồng thời chuyển đổi thông tin chủ thể cũ sang chủ thể mới

Việt Nam chính thức ra mắt sàn đấu giá tên miền

Hướng dẫn đấu giá tên miền (domain)

Ngày 10/04/2014 Công ty P.A Việt Nam phối hợp cùng Intel Việt Nam tổ chức hội nghị với chủ đề kép “Sàn đấu giá tên miền – Điện toán đám mây trên nền tảng Intel”.

Hội nghị được tổ chức với mục đích cung cấp thông tin hữu ích giúp các tổ chức doanh nghiệp cập nhật các xu thế mới nhất về sử dụng và chuyển nhượng tên miền, đồng thời cung cấp các thông tin về giải pháp điện toán đám mây trên nền tảng máy chủ Intel giúp đầu tư công nghệ một cách hiệu quả.

P.A Việt Nam trình bày tổng quan về việc sử dụng và chuyển nhượng tên miền, đề cập các chức năng trên Sàn đấu giá tên miền giúp cá nhân và doanh nghiệp tăng cơ hội bảo vệ thương hiệu trên internet.

Khi tham gia sàn đấu giá, khách hàng có rất nhiều cơ hội đầu tư tương ứng với các loại hình đấu giá: đấu giá tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế, đấu giá tên miền sắp/đã hết hạn hoặc rao bán tên miền.

Một ưu điểm lớn của sàn đấu giá P.A Việt Nam là khả năng kết nối đến kho dữ liệu tên miền lớn trong nước và quốc tế, mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất để tiếp cận lựa chọn tên miền thích hợp thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Điểm thuận lợi khác mà P.A Việt Nam tích hợp vào sàn đấu giá và cung cấp đến khách hàng đó là công cụ quản lý tập trung các tất cả các tên miền đang sở hữu, với công cụ này khách hàng có thể thực hiện nhiều tác vụ từ căn bản như cấu hình trỏ tên miền, chuyển tiếp truy cập, thêm tên miền phụ (sub-domain) đến các tính năng cao cấp giúp bảo mật tên miền như Bảo mật thông tin whois (ID-Protect) hay Khóa tên miền (Registry lock)…
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở