Mua, đăng ký tên miền giá rẻ tại Nhân Hòa

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 14, 2015

Tên miền giá rẻ và những điều cần biết

Sau khi đã sở hữu những giao diện web được thiết kế đẹp lung linh, bước tiếp theo và đặc biệt quan trọng để đưa đứa con cưng của mình vào sử dụng là Đăng ký tên miền hay còn gọi là domain name cho website.

Tên miền được hiểu như một địa chỉ để internet nhận dạng. Mỗi tên miền là duy nhất, giống như tên tuổi hay số nhà của bạn, được mọi người ghi nhớ, đánh dấu để có thể tìm đến ví dụ như nhanhoa.com, 24h.com.vn…. Trước đây, tên miền chủ yếu chỉ để làm địa chỉ liên lạc giữa các doanh nghiệp và người dùng, nhưng trong thời kỳ kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, một tên miền đẹp, ấn tượng, mang chọn thương hiệu, ý nghĩa trong đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định được tên tuổi, dễ thu hút và kết nối được nhiều khách hàng hơn.

Những lưu ý giúp bạn có một tên miền đẹp

– Domain của bạn không được quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .net, .com, .org,..
– Domain chứa các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-) và không chứa khoảng trắng hay các kí tự đặc biệt.
– Không được phép đặt dấu (-) bắt đầu và kết thúc domain .
– Nên chọn domain ngắn, gắn liền với thương hiệu và liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chẳng hạn duyanhweb.
– Duyanhweb sẽ theo dõi và nhắc nhở bạn khi domain sắp hết thời hạn sử dụng để tránh gián đoạn sử dụng. Quý khách chủ động nộp phí duy trì trước khi domain hết thời hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi domain bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

Đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu?

Chính vì thế, nhiều cá nhân rao bán tên miền giá rẻ trên internet mà không có thông tin rõ ràng, họ sử dụng thẻ tín dụng giả, thông tin không rõ ràng để mua tên miền nước ngoài với chi phí gần như bằng không và bán cho bạn, rất nhiều người do không tỉnh táo, thấy giá rẻ thì đã mua mà không biết rằng tên miền giá rẻ đó không được đảm bảo thông tin và có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào, khi đó chắc chắn sẽ làm tổn hại đến thương hiệu của bạn.

Vậy, một địa chỉ tin cậy như Nhân Hòa đứng ra bảo vệ tên miền cho bạn về chính sách sở hữu, giải quyết tranh chấp và đảm bảo bản quyền cũng như thông tin cho bạn là cực kỳ quan trọng. Đăng ký Tên miền giá rẻ của Nhân Hòa sẽ giúp trang web của bạn thật sự được hoàn thiện. Chúng tôi đảm bảo khi đăng ký tên miền giá rẻ tại Nhân Hòa, bạn không những được hưởng dịch vụ uy tín chất lượng nhất mà còn được hưởng giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Truy cập vào: nhanhoa.com và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có một tên miền giá rẻ thực sự hấp dẫn

Mua, đăng ký tên miền giá rẻ tại Nhân Hòa
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa