Mua tên miền và chiến lược mang tên “thành công”

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 13, 2015

Tên miền là gì?

– Tên miền (Domain Name) là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

– Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

Chiến lược đầu tư tên miền

Chiến lược đầu tư có vai trò đặt biệt quan trọng vì nó quyết định sự thành bại của dự án đầu tư domain, nó giúp cho bạn có một cái nhìn dài hạn và là cơ sở để bạn có quyết định lựa chon hay loại bỏ các ý tưởng tên miền mới, giúp bạn tập trung, hiểu và tận dụng được điểm mạnh điểm, khắc phục những điểm yếu như kiểu đầu tư theo cảm xúc, đầu tư theo phong trào.

1, Đó là lựa chọn một chủ đề, một lĩnh vực để theo đuổi, khi đã lựa chọn được một lĩnh vực tiềm năng để theo đuổi bạn phải trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực đó, bằng việc bạn nghiên cứu lựa chọn các tên miền liên quan một cách sâu sắc nhất, quyết tâm nhất, sáng tạo nhất. Mọi nguồn lực về tài chính, thời gian và trí tuệ cho một lĩnh vực tôi tin bạn sẽ có một danh mục đầu tư tên miền đáng giá có khả năng sinh lời và đạt mục tiêu lợi nhuận mà bạn đề ra.Ngoài việc xây dựng danh mục đầu tư bạn cũng xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, cụ thể là trong ngành công nghiệp tên miền.

2, Lựa chọn tên miền với ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng anh, vì tính ứng dụng cũng như phổ biết của ngôn ngữ internet toàn cầu, ngoài việc tiếp cận lưu lượng truy cập và tìm kiếm toàn thế giới bạn còn có thể ứng dụng được tên miền của mình trong các trường trinh quảng cáo , quảng cáo liên kết affilate, quảng cáo Google Adsense, Quảng cáo nội dung, trương trình domain parking, bán tên miền. Theo số liệu thống kê toàn thế giới thì tên miền cấp cao dot Com đã có những bước chuyển biến vượt bật vì tính phổ biến và khả năng giao dịch thành công trên thị trường tên miền là 74%, tên miền .Net là 11% tên miền .ORG là 8% tên miền .BIZ là 2%., Các loại tền khác là 0,XX %. Chắc chắn điều này sẽ làm bạn phải xem lại danh mục đầu tư tên miền của mình.
Tên miền tiếng Việt hầu như thất bại hoàn toàn trong việc thu hút các traffic nước ngoài và giá trị click quảng cáo rất thấp trong các chương trình kiếm tiền online mà tôi vừa giới thiệu. Nếu danh mục đâu tư tên miền của bạn nhiều tên miền tiếng việt thì áp lực ra hạn là rất lớn nghĩa là domain đó khó có khả năng sinh lời nào khác ngoài việc bán tên miền hoặc xây dựng website tốt với lưu lượng truy cập “khủng”. Là một domainer bạn không có nhiều thời gian cho việc này.

Trong giai đoạn hiện nay thì việc lựa chọn đầu tư tên miền tốt nhất theo tôi là theo dõi và mua lại các tên miền đẹp hết hạn liên quan đến danh mục đầu tư của bạn, việc đăng kí thêm tên miền mới nên lựa chọn tên miền đẹp tiếng việt .com và tên miền đẹp tiếng anh .vn tỉ lệ đầu tư tên miền .COM là 80-85%. Tên miền VN & COM.VN 15-20% là hợp lý.

· * Lý do khả năng còn sót lại tên miền đẹp tiếng việt .COM và tên miền tiếng anh .VN còn tương đối nhiều, ngoài ra việc mua lại tên miền hết hạn có liên quan đến lĩnh vực của bạn giúp bạn nhanh chóng có một danh mục đầu tư tốt với những tên miền đã được index tại GOOGLE và các máy chủ tìm kiếm khác nếu may mắn bạn có thể có sẵn một lượng traffic thường xuyên từ số khách hàng đã quen truy cập vào tên miền này. Bạn hãy làm quen với một khái niệm mới đó là ” Lưu lượng truy cập là tiền ” ” Traffic is money ”

Mua tên miền ở đâu uy tín?

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Mua tên miền và chiến lược mang tên "thành công"
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa