Nhân Hòa và chặng đường trở thành nhà đăng ký tên miền uy tín

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 13, 2015

Chặng đường phát triển của nhà đăng ký tên miền Nhân Hòa

 Sáng nay, 17/6/2013, Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa công bố chính thức trở thành nhà đăng ký tên miền quốc gia .vn sau 10 năm triển khai dịch vụ cung cấp tên miền quốc tế.

Trao đổi với phóng viên ICTNews, ông Nguyễn Tự Hồng Quân, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa cho biết: Nhân Hòa đang nằm trong top 3 các nhà đăng ký tên miền quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. So với các đối thủ cạnh tranh, Nhân Hòa có lợi thế hơn trong việc cung cấp những tên miền quốc tế như .mobile, .biz, .name… Việc phát triển thêm mảng cung cấp dịch vụ tên miền .vn nhằm đa dạng hóa dịch vụ hơn cho người dùng Internet Việt Nam.

Ước tính, Nhân Hòa đã cung cấp hơn 20.000 tên miền .vn và khoảng 33.000 tên miền quốc tế. Trung bình mỗi năm cung cấp khoảng 7.000 tên miền .vn và hơn 12.000 tên miền quốc tế. Với những nỗ lực của Nhân Hòa, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã chính thức trao giấy chứng nhận Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam .vn cho công ty này. Theo ông Hoàng Minh Cường, Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam, tính cả Nhân Hòa thì cả nước đã có 16 nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam .vn.

 Bước chân muộn hơn vào thị trường, Nhân Hòa đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực cạnh tranh. “Điển hình như đã có một số nhà đăng ký tên miền ở nước ngoài bắt đầu vào Việt Nam kinh doanh với những mức giá rất thấp có tính phá vỡ quy tắc giá để cạnh tranh với doanh nghiệp nội”, ông Quân nhấn mạnh. Tuy nhiên, Nhân Hòa quyết tâm theo đuổi mục tiêu nằm trong top 4 các nhà cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam lớn nhất, chỉ sau Mắt Bão, PA Việt Nam và FPT.

“Với nhu cầu thị trường hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp CNTT đã chọn lĩnh vực cung cấp tên miền và dịch vụ lưu trữ là hoạt động kinh doanh chính. Nhưng hầu hết là các đại lý cấp 3, cấp 4 thông qua 1 nhà đăng ký khác nên vẫn còn hạn chế nhiều mặt. Để đảm bảo quyền lợi của mình trên Internet, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần lựa chọn nhà đăng ký chính thống và có uy tín, tránh rủi ro không đáng có làm ảnh hưởng đến thương hiệu, thậm chí gây thiệt hại lớn trong hoạt động kinh doanh”, ông Quân khuyến nghị.

Đăng ký tên miền tại Nhanhoa.com

Truy cập vào nhanhoa.com và làm theo hướng dẫn để đăng kí tên miền với các bước đơn giản

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Nhân Hòa và chặng đường trở thành nhà đăng ký tên miền uy tín

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở