Những tên miền miễn phí phổ biến hiện nay!

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 18, 2015

Tên miền miễn phí

Những tên miền miễn phí phổ biến hiện nay!

Việc bỏ ra số tiền khoảng 820,000 đồng cho tên miền .vn và khoảng 700,000 đồng cho tên  miền .com.vn còn tên miền quốc tế thì .net và .com cũng khoảng 250,000 cho một tên miền, tất cả tên miền đều có giá trị trong vòng một năm. Nhưng đối với những người bắt đầu thiết kế web miễn phí, thì lượng tiền đó liệu bỏ ra có xứng đáng không, còn các bạn sinh viên, học sinh đam mê web  thì sao, mà và các doanh nghiệp  nữa liệu có cần thiết có một website free tại thời điểm này không khi kinh tế đang ngập trong khủng hoảng, vậy tại sao ta không chọn giải pháp một cái gì đó miễn phí, và tại đây chúng tôi xin đưa ra cho các bạn đó là tên  miền miễn phí, tại sao lại đưa ra như vậy vì tên  miền miễn phí bạn hoàn toàn tự tạo không mất tiền, thích thì tạo còn không thì thôi, bạn vẫn được google tìm đến, và bạn vẫn có thể xuất bản các  bài viết lên trên thế giới rộng lớn và bao la mà, vì vậy chúng ta hãy xem có gì nào:

Những trang cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Tên miền tiếng việt.

Tại sao ta lại chọn tên miền tiếng việt là đâu tiên, bới việc tạo cũng rất đơn giản toàn là bằng tiếng việt mà lại là tên miền quốc gia của việt nam nữa cùng với đó phù hợp với chúng ta nhất, nếu là doanh nghiệp chẳng hạng như tên công ty là “côngnghệadzone” thì ta chỉ việc vào trang tenmientiengviet.vn, hoặc tênmiền.vn, hoặc tênmiềntiếngviệt.vn để đăng ký

2.Tên miền miễn phí .TK

Chúng tôi muốn nói đến đó là tên miền rất được nhiều người ưa chuộng và cũng được google index thường xuyên và cũng rất ngắn được những người dùng free rất ưa chuộng,

3. Tên miền miễn phí UNI.ME

Trang uni.me đưa ra rất nhiều sự lụa chọn tên miền, cùng với nó là DNS của nó chạy rất nhanh, mình rất thích cái DNS của nó, làm cho mình cảm thấy thật tuyệt, chưa có tên miền nào miễn phí mà lại chạy nhanh như thế,

4. Tên miền miễn phí CU.CC 

He…Hê. các bạn đừng nghĩ xấu về tên miền Cu.cc nhé, vì tên miền này cho phép tài khoản free bạn đăng ký được 5 tên miền miễn phí. Hỗ trợ full DNS (NS, A, CNAME, MX, SOA, TXT) Sub domains, Control Panel,

5. Tên miền VN.EE (Việt Nam)

Tên miền là của việt nam, nhưng không phải là của quốc gia mà chỉ là của một cá nhân nào đó mà thôi, vào đây bạn có rất nhiều sự lựa chọn đuôi như VN.EE, VN.AE, BIZ.EE rất nhiều để bạn lựa chọn.

6. Tên miền ME.CC

Tên miền ME.CC có vẻ nó gợi nhớ đến những tên miền dành cho cho cá nhân nhiều hơn, nhưng nó lại rất ngắn gọn, cùng với nó là hỗ trợ full DNS giúp cho chúng ta có thể yên tâm với tên miền này.

7. Tên miền miễn phí COME.VN

Mình rất thích tên miền khi lập ở trang này có thẻ nói có những đuôi tên miền rất ngộ, cùng với nó khi bạn tạo blog ở bloger hay ở các trang web miễn phí thường tên trang web rất dài nhưng bạn chỉ cần add nó vào đây lập tức bạn đã có một cái tên miền rất ngộ rồi, cài này mình nghĩ không cần phải hướng dẫn vì nó toàn bằng tiếng việt rất dễ mà.

8. Tên miền miễn phí .CO.NR

Bạn chỉ cần truy cập vào trang http://www.freedomain.co.nr để đăng ký

9.Tên miền miễn phí CO.NF

Các bạn vào đăng ký để có tên miền này nhé, tại đây còn có cả host miễn phí nữa, các bạn chỉ cần đăng ký tên miền là nghiễm nhiên có host, đỡ phải tìm hosting miễn phí tốt nhất ở đâu làm gì, một công đôi việc.

10. Tên miền miễn phí ME.PN

Tên miền miễn phí này cũng như tên miền CO.NF  , nhưng khoái hơn ở chỗ hosting không giới hạn, với việc bạn tạo ra website một thời gian sau bạn đã có rất nhiều thứ tại đây rồi, thì than ôi, hosting hết chỗ, còn nếu bạn tạo tại Me.PN thì vô tư đi dung lượng không giói hạn bạn upload thoải mái, sướng nhất còn gì.

Nhà cung cấp tên miền miễn phí tại Việt Nam

Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

Đăng ký trực tuyến

1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến tại Website http://nhanhoa.com

2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

Truy cập vào Website http://nhanhoa.com để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn tỉ mỉ nhất!
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa