Sự lựa chọn Domain miễn phí tốt nhất trong kinh doanh

Posted by hien nhan hoa in domain giá rẻ On June 12, 2015

Cách thức đăng ký domain miễn phí trong kinh doanh online

Hiện nay, ở nước ta, thương mại điện tử đang phát triển với một tốc độ rất nhanh, và rất nhiều doanh nghiệp đã thành công nhờ vào sự nhạy bén của mình trong việc áp dụng hình thức này trong kinh doanh. Rất nhiều bạn trẻ đang có hoài bão trở thành một trong những người thành công trong lĩnh vực này, tuy nhiên không biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có thể đăng ký tên miền phát triển trang web một cách chuyên nghiệp nhất.

Hãy tạo một domain khác biệt và dễ nhớ

Một domain hoặc tên sản phẩm khác biệt và dễ nhớ rất quan trọng để xây dựng và phát triển website của bạn. Bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt tên domain hay tên sản phẩm, bạn phải đặc mình vào vị trí của khách hàng tiềm năng của mình xem họ sẽ nghĩ gì khi gõ từ khoá vào một công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo Search… Nếu tên của bạn khác biệt và thông dụng, nó sẽ xuất hiện đầu tiên trong trang kết quả. Theo một thống kê, số lần khách hàng chọn kết quả đầu tiên xuất hiện sẽ cao gấp 5 lần so với những kết quả sau đó. Và thật tuyệt vời nếu bạn suy nghĩ được một domain hoặc tên sản phẩm mà bao gồm rất nhiều từ khoá khi khách hàng tìm kiếm, cơ hội của bạn sẽ tăng lên.

Nhiều bạn nghĩ rằng trang này sẽ không quan trọng, nhưng thực tế nó rất quan trọng. Vì thông qua trang này bạn sẽ giới thiệu được với khách hàng về doanh nghiệp của bạn, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng về tính rõ ràng và minh bạch. Cũng như một cách để quảng cáo doanh nghiệp. Bên cạnh đó sẽ có thông tin liên hệ với bạn bằng nhiều cách như là email, điện thoại, fax, link đến các trang xã hội của bạn như Facebook, Twitter… để khách hàng có thể đối thoại với bạn một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

Lập một danh sách email các khách hàng từng vào thăm trang web của bạn, đây là một công cụ tuyệt vời cho việc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mới của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, chú ý cam kết với khách hàng là bạn sẽ không sử dụng Email của họ cho mục đích khác.không mà thôi. Bạn chỉ cần sử dụng một máy ảnh có chức năng quay phim, giá máy ảnh loại này hiện nay rất rẻ, chỉ từ 3 đến 5 triệu là bạn đã có một chiếc. Về sản phẩm, bạn nên theo dõi các quảng cáo về sản phẩm trên tivi để học cách họ làm như thế nào. Mỗi đoan video giới thiệu của bạn chỉ nên dưới 4 phút nhưng phải đầy đủ thông tin về sản phẩm: tính năng, cách sử dụng, bảo hành, giao hàng, thông tin liên hệ, website của bạn…

Sau khi đã có một video giới thiệu sản phẩm, có rất nhiều cách để đưa video của bạn đến với khách hàng. Để bắt đầu, bạn có thể đưa lên Facebook, như vậy bạn đã có sẵn một lượng khách hàng tiềm năng là bạn bè của bạn và bạn bè của họ. Nhờ công cụ này, sản phẩm của bạn sẽ được chia sẻ với rất nhiều người. Kế đến, bạn nên đưa lên Youtube, đây là một kênh rất hiệu quả để giới thiệu sản phẩm của bạn, không chỉ trong nước mà còn ra thế giới. Từ đây, bạn có thể sử dụng những đường link này để đặt vào mục giới thiệu sản phẩm, thường những khách hàng mua hàng qua mạng sẽ rất quan tâm đến thông tin sản phẩm, càng cụ thể càng tốt vì họ quyết định mua khi chưa được sờ vào sản phẩm nên họ phải dựa vào những giác quan khác.

Khi đã có một số vốn nhất định, bạn sẽ đưa video của bạn cho những ông lớn như Google, dĩ nhiên là phải trả tiền quảng cáo cho họ, nhưng bù lại hình ảnh cũng như danh tiếng doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Người ta thường nói :” Không ai có thể làm hài lòng 100% khách hàng”, điều này rất đúng. Ngay cả với những công ty lớn với sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất thì vẫn không thể làm hài lòng một số người. Họ sẽ phê bình sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn đáp lại như thế nào? Thông thường, bạn đã xây dựng một doanh nghiệp với tất cả nhiệt huyết của mình, tự nhiên có người đem ra chỉ trích, bạn sẽ rất nóng giận và phản ứng gay gắt. Điều này sẽ làm tổn hại đến uy tín cũng như doanh nghiệp của bạn. Vì bạn không thể kiềm chế khi nóng giận.

Top 10 domain miễn phí tốt nhất

Sự lựa chọn Domain miễn phí tốt nhất trong kinh doanh

Một trong những vấn đề khi chúng ta thiết kế trang web và đưa trang web lên internet chia sẻ là vấn đề tên miền, hiện nay việc sở hữu một tên miền .com .net .info … là một chuyện thường. Tuy nhiên do một lý do nào đó mà chúng ta không mua tên miền như : không đủ tiền, mới tập làm web hay đơn giản là do mới chúng ta mới bắt đầu và chưa có doanh thu, hay là để tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp này thì các tên miền miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên hiện nay có vô số các tên miền miễn phí làm cho ta băn khoăn không biết chọn tên miền nào cho phù hợp, dưới đây là bảng xếp hạng 10 dịch vụ cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất cho bạn lựa chọn.

1. Co.Cc

Co.Cc là dịch vụ cung cấp tên miền miễn phí đứng đầu trong danh sách các tên miền miễn phí tốt nhất, hỗ trợ rất nhiều tính năng như một tên miền trả phí thật sự như : Nameservers, CNAME, A, MX, TXT records, Google Apps, Windows Live Custom domain…
Chất lượng tên miền luôn được đảm bảo và khá ngắn gọn dễ nhớ.

Hơn nữa tên miền Co.Cc còn cung cấp tính năng hỗ trợ DNS cho WebHost, tức là bạn có thể Packed Domain cho WebHost của bạn.

Đăng ký tiên miền này theo dạng www.tenban.co.cc
Các bạn có thể vào đây để đăng ký cho mình một tên miền trên co.cc :
www.co.cc

2.Cz.cc

Đứng ở vị trí thứ hai là trang http://www.nic.cz.cc – đây cũng là một trang cung cấp tên miền miễn phí hơi giống với Co.Cc – được xếp hạng ở vị trí thứ 2 là do ít tính năng hơn Co.Cc – tuy nhiên với các tính năng cơ bản thì cũng khá đầy đủ.

Đây cũng là một tên miền Free đáng cho bạn lựa chọn với các tính năng nổi bậc :
Tên miền dạng : www.tenban.cz.cc
Hỗ trợ DNS đầy đủ như một tên miền trả phí, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo

Các bạn vào đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký :http://www.nic.cz.cc

3.eu.tv

Đây là một trang của Thổ Nhĩ Kỳ được xếp vào vị trí thứ 3 trong danh sách các tên miền miễn phí tốt nhất.
Đăng ký dạng : www.tenban.eu.tv
Hỗ trợ các tính năng như : cloaking, URL redirection, Nameservers, MX , Free Zone Records, Sitebuilder, Google Apps, Windows Live…

Chi tiết : http://www.eu.tv/

4.co.tv: 

Hỗ trợ tên miền dạng : www.tenban.co.tv

chi tiết : http://www.co.tv/

5.TK

Chắc các bạn cũng từng nhìn thấy qua các tên miền dạng .tk, đây cũng là một tên miền được cung cấp miễn phí.
Hiện tại Dot.Tk cũng đã hỗ trợ DNS cho tên miền đăng ký trên Dot.TK.
Trang Chủ : dot.tk

Tiếp đến là các tên miền khác các bạn cũng có thể tham khảo.

6.co.nr

7.freedns.afraid.org

8.www.c-o.in

9.Joynic.com

10. .eu.org
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở