Tìm hiểu Adobe XD là gì? Đôi nét về Adobe XD

Posted by tenmiengiare in Tin tổng hợp On September 8, 2018

Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo, muốn thỏa sức đam mê thì không nên bỏ qua phần mềm Adobe XD. Nó ra đời nhằm mục đích giải phóng trí tưởng tượng, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo. Vậy Adobe XD là gì? Cùng tìm hiểu một số thông tin về  công cụ này qua bài viết sau:

1. Công cụ Adobe XD là gì?

Adobe XD là sản phẩm thuộc Adobe, lúc này người thiết kế có thể kiểm tra, chia sẻ trên các Mockup trên giao diện dễ sử dụng, tích hợp một cách cẩn thận với ứng dụng Adobe Creative Cloud. Công cụ chính là bước đột phá hoàn hảo cho thị trường cạnh tranh khốc liệt.

adobe-xd-la-gi-01

Công cụ Adobe XD

Adobe XD có nhiều tính năng nổi bật như có sẵn Artboard cho iPhone và Ipad. Công cụ cho phép tùy chỉnh kích thước, tích hợp giao diện cho iOS và Android. Với công cụ lưới có thể thêm danh sách chi tiết cần lặp lại.

Cùng với đó là thanh chọn Masking dùng để chèn nhanh hình ảnh, chế độ prototype, tương tác kết nối Artboard với nhau để ghi nhớ trải nghiệm người dùng. Công cụ này còn cho phép chia sẻ nhận phản hồi từ Mockup.

2. Ưu điểm của Adobe XD

Adobe XD giúp nhà thiết kế giao diện làm việc hiệu quả hơn. Công cụ này có cách thức sử dụng tương tự Adobe khác như illustrator, Photoshop,… Giao diện của Adobe XD khá đơn giản, quen thuộc với các nhà thiết kế. Cùng với đó là các công cụ như line, ellipse, rectangle với các thanh công cụ bên trái giao diện. Bạn sẽ tìm thấy công cụ text, pen cho phép vẽ các hình dạng tùy biến.

adobe-xd-la-gi-02

Adobe XD

Bạn có thể nhanh chóng thay đổi các artboard mà những nhà thiết kế tạo ra ở chế độ design, prototype mode. Ngoài ra, Adobe XD còn giúp nhà thiết kế chia sẻ artboard, prototype với người khác trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại Adobe XD đã có bản chạy thử trên Windows 10, bạn có thể trải nghiệm tại đó nhé.

3. Giao diện Adobe XD đơn giản

Như đã giới thiệu ở mục trên, giao diện của Adobe XD đơn giản, thân thiện với con người. Bên cạnh đó, các thanh công cụ của Adobe XD dễ nhìn, dễ thao tác. Bạn có thể liên kết các bảng vẽ với nhau, tạo trình diễn video, lấy mẫu thiết kế trên trình duyệt,… Tha hồ trải nghiệm thú vị với độ phân giải màn hình cực nét.

Phía góc bên phải của giao diện là nút Preview, Share online, dưới có các thanh menu. Bạn có thể chỉ định hình, nền, đường viền, căn lề, kích thước đối tượng chuẩn với các thanh công cụ này. Việc chọn lặp đi lặp lại các thao tác của giao diện khá hữu ích cho bạn trong quá trình thiết kế.

Nếu bạn thấy yêu thích công cụ này hãy tải ngay về máy tính của mình để có trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có cái nhìn về phần mềm mới thú vị này để tạo ra cho mình những bản Media thú vị.

>>> Xem thêm: thue may chu ao vps – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: quản lý hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: mua tên miền com – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường
Xem thêm dịch vụ thuê hosting chạy website thương mại điện tử đồng hồ thông mình và dịch vụ sửa điện nước nhanh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký chọn ngay tên miền đẹp tại Nhân Hòa

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở